โครงการอาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 11-12, 18-19 มิถุนายน 2559 นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ออกบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับประชาชนตามโครงการอาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ประจำปีการศึกษา 2559 ณ โรงเรียนบ้านหินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา

E_POWER