โครงการประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2/2562

วิทยาลัยเทคนิคพิมาย ดำเนินโครงการประชุมปู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 เพื่อชี้แจงและรายงานผลการดำเนินการในภาคการศึกษา โดยในการนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ทัศนียา รัตนเศรษฐ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรนครราชสีมา เขต 7 และอดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิมาย มาพบปะผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา ในวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคพิมาย

ภาพทั้งหมด CLICK!!!