วิทยาลัยเทคนิคพิมาย มอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อ COVID-19 แก่โรงพยาบาลพิมาย

นายนนท์ธพันธุ์   พิมพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิมายมอบหมายให้ นายจักรี ราชนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯและคณะคุณครูและนักศึกษา มอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 คือ1.กล่องครอบศรีษะผู้ป่วยป้องกันการฟุ้งกระจายของเชื้อไวรัสCOVID-19(จัดทำโดยฝ่ายแผนฯ ;หน.ง.วิจัยฯนายชัชวาล  คำเพชรดีและคณะคุณครูและนักศึกษา) 2. Face Shield (จัดทำโดยฝ่ายวิชาการ;หน.ผ.ช่างกลโรงงานนายอภิชาติ อินทร์คำน้อยและคณะคุณครูและนักศึกษา)ให้กับ โรงพยาบาลพิมายโดยมีท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาล พิมายและคณะคุณหมอพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์รับมอบ