กำหนดการรับมอบตัวและลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา  2563

วันที่ 4 มิถุนายน 2563 ระดับชั้น ปวช.1 - ลงทะเบียน (สำหรับนักเรียนที่ยังไม่ลงทะเบียนออนไลน์)  และมาทำการวัดตัวเพื่อตัดชุดนักเรียนเรียนฟรี 15 ปีฯ

วันที่ 5 มิถุนายน 2563  ระดับชั้น ปวส.1  -ลงทะเบียนเรียน (สำหรับนักศึกษาที่ยังไม่ลงทะเบียนออนไลน์)  และมาทำการจัดซื้อชุดนักศึกษา

REGISTRATION