ปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558

วิทยาลัยการอาชีพพิมาย ปฐมนิเทศ และประชุมผู้ปกครอง นักเรียน-นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช.1 และปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2558
เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 วิทยาลัยการอาชีพพิมายได้ทำการปฐมนิเทศ และประชุมผู้ปกครอง นักเรียน-นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1  ณ หอประชุมเอนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพพิมาย

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

thanasate

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป