พิธีไหว้ครูวิทยาลัยการอาชีพพิมาย ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2558 นายประยูร ป้องสีดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพิมาย เป็นประธานในพิธีการไหว้ครูวิทยาลัยการอาชีพพิมาย ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อให้นักเรียน-นักศึกษาได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครู และฝากตัวเป็นศิษย์กับครูทุกคน ณ หอประชุมเอนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพพิมาย

thanasate