โครงงานวิทยาศาสตร์ สมาคมวิทยาศาสตร์-อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.๒๕๕๘ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เมื่อวันที่ ๒๗-๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๘ นายจตุรงค์ ลาดดี, นายอภิสิทธิ์ กระชอนสุข และนายนิกร ขอเชื้อกลาง นักศึกษา ปวส.๑ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สมาคมวิทยาศาสตร์ - อาชีวศึกษา - เอสโซ่ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.๒๕๕๘ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ วิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด

thanasate