ทักษะวิชาชีพเมคคาทรอนิกส์ (ปวช.) อศจ.นครราชสีมา ปีการศึกษา 2563

นส.ภิพิชชาพร แก้วไพฑูรย์ นส.ธิดารัตน์ โนนโพธิ์ และนส.ทัศนีย์ พิรักษา นักเรียนระดับ ปวซ.1 แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเหรียญทองแดง จากการแข่งขันทักษะวิชาชีพ​ สาขาเมคคาทรอนิกส์ (ปวช.) ระดับ อศจ.นครราชสีมา​ วันที่​ 2 มีนาคม​ 2564​ ณ​ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

mechatronic